Hotline: 0938210828

Follow us:

Màn Romance

Màn romance hay còn được gọi là màn roman được thiết kế từ vải và may theo phong cách châu Âu xếp lớp hiện đại.
Mẫu rèm roman mới nhất năm 2019, thiết kế gọn gàng rèm romance đáp ứng khách hàng khó tính.

Giá:Liên Hệ

Số lượng:

Màn cửa rèm romance là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi và hiện đại của màn sáo cuộn và sự tinh tế mềm mại của màn vải, rèm vải.

Màn romance - Rèm roman được điều khiển bằng dây kéo, kéo lên thành từng lớp xếp với nhau rất đều, khi buông thì che kín cho cửa sổ căn phòng của bạn. Có rất nhiều kích thước, chất liệu vải, màu sắc và họa tiết cho bạn lựa chọn, có thể kết hợp với màn cửa vải voan và cửa sổ kính để có thể ngắm cảnh và điều chỉnh ánh sáng tốt hơn

Trong các loại màn cửa được chọn cho gia đình, màn roman luôn được xem là sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ đảm bảo độ kín đáo, gọn gàng mà cũng mang lại tính thẩm mỹ rất cao, được xem như điểm nhấn đầy điệu đà, lãng mạn và tinh tế cho căn phòng. Màn cửa rèm roman phù hợp với nhà hàng, quán bar, showrom, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, phòng ngủ. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí cho các nhà riêng, ngày nay việc sử dụng màn romance cho văn phòng làm việc được xem là sự lựa chọn tinh tế cho những ai muốn có một văn phòng làm việc hiện đại mà vẫn giữ được nét thân thiện trong căn phòng.

0